Giải đáp các thắc mắc của fan quốc tế về series phim Marvel!

Video giới thiệu những phần mới, những phiên bản trò chơi, những thử thách liên quan đến các siêu anh hùng Marvel dành cho fan ruột của series Marvel. Bạn có phải là một fan Marvel chân chính không? Hãy cùng xem bạn biết được những gì về Marvel nào!

Đang phát trực tuyến trên Disney + ✅ xem lại qua video youtube dưới đây Avengers – Cuộc chiến vô cực bộ phim khiến toàn bộ làng điện ảnh phải khóc thét.

Giải đáp thắc mắc của nhiều người xem toàn cầu: ✅ “Lý do nào khiến cho Miles Morales là chàng Nhện đặc biệt nhất của “vũ trụ Nhện” từ trước tới nay?”

Đâu là lý do để thích một siêu anh hùng? ✅ Những khoảnh khắc lịch sử hài hước nhất của Iron Man: Từ ông chú “tay chơi” đến siêu anh hùng vĩ đại nhất Marvel.

Theo dõi tổ chức S.H.I.E.L.D. của bộ phim Marvel ✅ Họ là ai? Họ là tổ chức gián điệp hư cấu, chuyên bảo vệ pháp luật và là cơ quan chống khủng bố.

Tiếp tục đón xem phần 7 của Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. ✅ để xem diễn biến gì sẽ đến và những diễn biến này liệu có làm thay đổi cục diện của vấn đề?

Marvel’s Avengers: ✅ Sáng tạo với video trò chơi Avenger, trò chơi video phiêu lưu hành động được hợp tác phát triển bởi Crystal Dynamics và Eidos-Montréal.

Marvel’s Avengers: ✅ Đón xem Co-op War Zones Trailer để coi thử những Anh hùng mạnh nhất Trái đất của chúng ta có thể làm gì khi đối mặt với ác quỷ.

Marvel’s Avengers: ✅ BẢNG WAR – Phiên bản mở rộng của Marvel – “Một số giao diện sẽ có sẵn thông qua cửa hàng và không thể có được theo những cách khác”.

MODOK là ai? ✅ Nhân vật là một giám sát giả tưởng, người đã trải qua thử nghiệm y học đột biến đáng kể ban đầu được thiết kế để tăng trí thông minh.

Deadpool ✅ ban đầu là một nhân vật phản diện trong The New Mutants và X-Force, sau đó được phát triển thành một nhân vật phản anh hùng khả năng siêu phàm.

(Visited 5 times, 1 visits today)

Nội dung liên quan

Ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon
Yến Đảo Nha Trang: 0352 679 127