Series phim Marvel – Niềm tự hào của làng điện ảnh thế giới!

10 Video dưới đây của chúng tôi dành cho những ai không thực sự hoặc chưa thực sự biết về series phim Marvel – Cung cấp thêm nhiều thông tin phim hơn dành cho bạn! Nếu ai chưa biết Thor là ai? Cuộc sống của siêu anh hùng là như thế nào? Cùng xem video nhé!

Món quà tinh thần dành cho những fan hâm mộ trung thành nhất ✅ Cùng nhau chiêm ngưỡng những bộ trang phục đẹp nhất, bắt mắt nhất của Captain America!

Dành cho những ai chưa biết gì về Captain America ✅ Đây là siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ được xuất bản bởi Marvel Comics.

Sự kì diệu đến từ những thiên thần sáng tạo Marvel ✅ Họ đã biến mật ong thành siêu anh hùng như thế nào? Tôi thật sự là siêu anh hùng mật ong hay sao?

Series S.H.I.E.L.D ✅ Gay gắt hơn bao giờ hết, đội phải tranh giành để giải cứu cha mẹ của Mack, cứu S.H.I.E.L.D.và sửa chữa con tàu cho chuyến đi tiếp.

Nhiệm vụ Marvel ✅ Groot là sinh vật ngoài trái đất, sống như cây, Groot ban đầu xuất hiện như một kẻ xâm lược với mục đích bắt con người để thử nghiệm.

Marvel Iron Man VR – Ra mắt Trailer Fan của Marvel có hưởng ứng phong trào này không? Làm sao để tham gia trải nghiệm Iron Man VR?

Đội trưởng Mỹ là ai? ✅ Đây là nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Captain America Comics #1, được xem là một siêu nhân yêu nước, người thường chiến đấu.

Marvel’s Iron Man VR là gì? ✅ Là một trò chơi video bắn súng được phát triển bởi studio Camurdyaj của Mỹ và được Sony Interactive Entertainment phát hành.

Đón xem và trải nghiệm Gameplay mới cho biệt đội siêu anh hùng Avengers của Marvel! ✅ Hãy gọi đây là phút giây dành cho fan chân chính của phim Marvel.

Marvel’s Iron Man VR là một trò chơi video bắn súng ✅ được phát triển bởi studio Camurdyaj của Mỹ và được Sony Interactive Entertainment phát hành.

(Visited 10 times, 1 visits today)

Nội dung liên quan

Ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon
Yến Đảo Nha Trang: 0352 679 127