Louis Vuitton ra mắt những bộ sưu tập sản phẩm được nhiều người quan tâm “săn đón”

thời trang nữ cao cấp

Chiến dịch Women’s Spring Summer 2019 cùng với đó là Chiến dịch Men’s Spring Summer 2019 của Louis Vuitton; Một vài sự kiện đặc biệt được nhiều người quan tâm như Emma Stone, Alicia Vikander và Léa Seydoux đại diện Louis Vuitton; Dilraba Dilmurat và Ming Xi tại Thượng Hải với Capucines Louis Vuitton.

Bộ sưu tập B Blossom của Louis Vuitton biến biểu tượng Monogram thành trang sức cao cấp ✅ Là dòng trang sức cao cấp nhưng B BLOSSOM của Louis Vuitton nhắm đến người phụ nữ hiện đại, tự tin, mong muốn chút gì khác lạ trong tủ nữ trang của họ.

Chiến dịch Women’s Spring Summer 2019 của Louis Vuitton ✅ Một trong những điểm đến huyền thoại nhất ở Paris là bối cảnh cho bộ sưu tập mới nhất của Louis Vuitton.

Check-in với bộ sưu tập vali Horizon của Marc Newson đến từ thương hiệu Louis Vuitton ✅ Được sáng tạo cho du khách thế kỷ 21, những chiếc vali 4 bánh với khoang đựng hành lý rộng rãi, thiết kế gọn gàng, đặc biệt là rất nhẹ chính là những điểm nổi bật của những chiếc vali du lịch Louis Vuitton.

Nước hoa Les Parfums Louis Vuitton cho nam gồm 7 mùi hương sang trọng sau 70 năm ✅ Hành trình ngoạn mục: giới thiệu bộ sưu tập nước hoa đầu tiên dành cho nam giới từ Louis Vuitton.

Người mẫu đa tài Karlie Kloss phối trang phục với chiếc túi Louis Vuitton ✅ Video ngắn hướng dẫn cách phối quần áo với các chiếc túi sang chảnh của Louis Vuitton – Sự kết hợp tôn vinh vẻ đẹp tinh tết của chiếc túi.

Bộ sưu tập giày chạy bộ giá nghìn đô Louis Vuitton New Runners ✅ Louis Vuitton New Runners là một phiên bản runner sneaker siêu nhẹ, linh hoạt và cũng tiên tiến, hiện đại đi kèm với những đường nét thiết kế và chất liệu cao cấp, sang trọng quen thuộc của hãng này.

Giới thiệu đôi nét về ” đại gia thời trang” Louis Vuiiton ✅ Bước vào thế giới của #LouisVuitton, với những câu chuyện từ những nhân vật có tầm nhìn tuyệt vời.

Chiến dịch Men’s Spring Summer 2019 của Louis Vuitton ✅ Louis Vuitton Men Spring Summer 2019: Virgil Abloh và nguồn cảm hứng cho giới trẻ.

Emma Stone, Alicia Vikander và Léa Seydoux đại diện Louis Vuitton và Kinh điển mới ✅ Louis Vuitton hân hạnh giới thiệu một chiến dịch mới giới thiệu những chiếc túi House House ở New Classics, như được trình bày bởi ba trong số các đại sứ: Emma Stone, Alicia Vikander và Léa Seydoux.

Dilraba Dilmurat và Ming Xi tại Thượng Hải với Capucines Louis Vuitton ✅ Dilraba Dilmurat và Ming Xi mang đến một lựa chọn túi Louis Vuitton Capucines mới nhất trong một ngày đi chơi ở Thượng Hải trong khi chia sẻ tình yêu của họ với đô thị nhộn nhịp của Trung Quốc.

(Visited 4 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon